Học thử tiếng anh giao tiếp miễn phí với giáo viên bản ngữ

Go down

Học thử tiếng anh giao tiếp miễn phí với giáo viên bản ngữ

Bài gửi by nhungntbac on 14/11/2011, 16:39


Khóa tiếng anh giao tiếp hiệu quả.

I. Bạn cần:

Củng cố và nâng cao kĩ năng nghe, nói, dựa trên 3 nền tảng: Ngữ pháp - Từ vựng - Phát âm.
Tự tin giao tiếp trong môi trường sử dụng tiếng Anh.
Chuẩn bị cho các kì thi, phỏng vấn trong nước và quốc tế.

II. British Academic Centre có:

Khóa học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Với 10 cấp độ giao tiếp, các lớp chủ đề, thảo luận. Với bộ giáo trình học và đĩa CDs chuyên biệt, duy nhất chỉ có tại BAC, giúp bạn hoàn toàn thực hành nghe và nói tiếng anh 24/24h. CDs được đọc bởi giọng người Anh và người Mỹ dọc theo suốt quyển giáo trình học từ đầu đến cuối, giúp bạn luôn học được từ mới, phát âm chuẩn từ mới và luôn được thực hành từ mới vừa học qua hàng loạt các cấu trúc câu chuẩn liên quan đến vốn từ mới vừa học. Bạn nghe CDs và trả lời theo các câu hỏi liên tục được đặt ra, tai bạn nghe, miệng bạn trả lời sẽ nhanh chóng tạo cho bạn phản xạ nghe và nói , rất thú vị và vô cùng tiết kiệm thời gian cho bạn.
Các lớp học theo mô hình của British Academic Centre có từ 6 đến 8 học viên. Lớp học nhỏ và phương pháp riêng biệt mang lại cơ hội nói cho học viên nhiều hơn. Tại British Academic Centre, mỗi học viên có thời gian nói nhiều hơn bất kỳ một trung tâm nào khác, dù bạn là người ít nói hay hay nói..
Các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có trình độ và bằng cấp, âm giọng chuẩn. Trong lớp, giáo viên sẽ dạy đúng tốc độ nói thường ngày, giúp bạn có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh chuẩn, nhanh. Các giáo viên cũng sẽ giúp bạn cải thiện phát âm và giọng điệu, giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và rõ ràng.
Tại British Academic Centre, các bạn được kiểm tra trình độ và học thử một buổi miễn phí trước khi quyết định học chính thức.
Chỉ đăng ký khi các bạn đã cảm thấy thực sự hài lòng. Hãy tìm cho mình cách nhanh nhất và hiểu quả nhất để biến tiếng anh thành ngôn ngữ thứ hai của bạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
British Academic Centre
Đ/c: 2/1174 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0422114040/0422117070
Website: bac.edu.vnnhungntbac

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 19/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết