Luyện thị TOEIC ở đâu tốt nhất

Go down

Luyện thị TOEIC ở đâu tốt nhất

Bài gửi by bacnhung on 11/4/2012, 15:57

Khóa luyện thi Toeic

TOEIC (Test of English for International Communication) là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế. Đây là một phương tiện đánh giá trình độ sử dụng Anh ngữ công bằng, chính xác và khách quan ở nhiều góc độ như: Đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh hiện tại, đáp ứng yêu cầu của một vị trí công tác mới, nâng cao giá trị văn bằng, … Hiện nay, TOEIC chính là một trong những căn cứ để quyết định cho việc tuyển dụng và đế bạt nhân sự của rất nhiều công ty lớn.

Lợi ích khi tham gia khóa học:
Chương trình luyện thi TOEIC của British Academic Centre được biên soạn rất công phu, nhằm giúp học viên:
• Có được nhiều kinh nghiệm vững vàng và những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi TOEIC.
• Tránh được những lỗi học viên thường mắc phải trong các kỳ thi TOEIC.
• Có nhiều cơ hội luyện tập và thực hành làm bài thi thông qua các dạng bài tập hỗ trợ, các bài luyện tập và giải đề thi ngay tại lớp học.
• Được liên tục thử sức mình với những bài thi thử trực tuyến thông qua ngân hàng đề thi TOEIC với trên 2000 đề thi sẽ là một công cụ đắc lực giúp học viên luyện tập mọi lúc mọi nơi, cho kết quả nhanh chóng, đánh giá gần như chính xác tới 99% trình độ thật sự của từng học viên.
• Có nhiều cơ hội trau dồi và rèn luyện chuyên sâu mọi kỹ năng Anh ngữ, giúp học viên nghe và nói tiếng Anh ngày càng thành thạo, đồng thời trang bị những “kỹ năng mềm” để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Nội dung khóa học:
• Chương trình học chuyên sâu rèn luyện cả 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh giáo trình học được chọn lọc và cập nhật thường xuyên, các tài liệu do trung tâm và giáo viên biên soạn thêm mang đến sự phong phú về tài liệu và tăng hiệu quả học tập.
• Liên tục được thi thử với những đề thi mẫu đa dạng thông qua ngân hàng đề thi TOEIC được cài đặt tại phòng Lab.
• Giáo viên hướng dẫn các bí quyết làm bài và giúp học viên tìm ra và khắc phục những lỗi sai thường mắc phải trong kỳ thi TOEIC
• Kỹ năng Nói được chú trọng giúp học viên đồng thời luyện phát âm chuẩn xác song song với việc hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Học viên sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và học tập trong môi trường quốc tế.
Phương pháp đào tạo: British Academic Centre luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
Giáo viên giảng dạy: 50% giáo viên nước ngoài – 50% giáo viên Việt Nam, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm về giảng dạy TOEIC được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi British Academic Centre ( Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy Quốc tế về tiếng Anh (TESOL, CELTA).
Cấu trúc Khóa học: Khóa học có 4 cấp độ với thời lượng tương đương như sau:

Courses Duration (hrs) No. of Students Fee
Elementary (250 – 400) 40 10 3.960.000
Intermediate (400 – 600) 40 10 3.960.000
Uper – Inter (600 – 780) 40 10 3.960.000
Advanced (780 – 990) 40 10 3.960.000

Nếu bạn muốn cầm chắc trong tay tấm bằng TOEIC để thu hút nhà tuyển dụng lớn ngay từ bước đầu tiên hoặc muốn có cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc… hay hơn thế nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học luyện thi TOEIC của British Academic Centre
Xem lịch khai giảng vui lòng truy cập website :
Liên hệ :
BRITISH ACADEMIC CENTRE
Số nhà 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04.2211.4040 – 04.2211.7070

Từ khóa: tieng anh, tiếng anh, tieng anh giao tiep, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em, tieng anh doanh nghiep, tiếng anh doanh nghiệp, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, giao tiep, địa chỉ học tiếng anh, đia chi hoc tieng anh, giao vien ban ngu, giáo viên bản ngữ, cung cap giao vien ban ngu, cung cấp giáo viên bản ngữ, luyện thi IELTS, luyện thi TOIEC, TOIEC, IELTS, thi IELTS, thi TOIEC, địa chỉ học tiếng anh, địa chỉ học tiếng anh giao tiếp, dia chi hoc tieng anh, học tieng anh o dau,…

bacnhung

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 11/04/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết